KÌM CẮT CÁP NHÔNG HHD-52J CHẤT LƯỢNG

(0 đánh giá)

HHD-52J

TLP

Kìm cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng được sản xuất tại china do công ty TLP phân phối. Kìm cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng là kìm cắt cáp nhông sử dụng cho các loại cáp điện lõi đồng nhôm có đường kính 50mm hay tiết diện 1440mm2.

Kìm cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng được sản xuất tại china do công ty TLP phân phối. Kìm cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng là kìm cắt cáp nhông sử dụng cho các loại cáp điện lõi đồng nhôm có đường kính 50mm hay tiết diện 1440mm2. Nhờ vào cấu tạo bằng các bánh răng bánh cóc mà kìm cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng có thể cắt được cáp điện lõi đồng có đường kính lớn lên đến 50mm nhưng chúng ta không cần phải sử dụng quá nhiều  lực khi cắt, đây cũng là một trong những nghiên cứu và áp dụng vào kìm cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng giúp công việc cắt cáp trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết mà không tốn nhiều sức lực và thời gian.

 

Kìm  cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng có lưỡi cắt và các bộ phận được làm bằng thép đặc biệt được tôi luyện qua nhiều quá trình nên giúp cho chất lượng thép siêu bền, chịu được lực cắt mạnh và dức khoát, giúp cho vết cắt nhẵn không bị dính ba vớ sau khi cắt. Kìm cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng có cán cầm tăng đơ dài ngắn theo ý muốn giúp cho việc cắt cáp trở nên vô cùng dễ dàng hơn vì cán cầm càng dài thì lực cắt sẽ càng giảm đi rất nhiều. Ngoài ra chính vì cán cầm được tăng đơ dài ngắn giúp ta có thể dễ dàng mang đi theo bên mình hay đi theo công trình. Kìm cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng được đựng bên trong một túi vãi jean giúp cho ta bảo quản kìm cắt cáp nhông một cách tốt nhất.

 

kìm cắt cáp nhông hhd-52j chất lượng

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Hổ trợ trực tuyến

SANG LE

SANG LE - 0908225100

Danh mục sản phẩm

Thống kê

  • Đang online 32
  • Hôm nay 924
  • Hôm qua 1,108
  • Trong tuần 924
  • Trong tháng 2,032
  • Tổng cộng 948,652

Top

   (0)