Hổ trợ trực tuyến

SANG LE - 0908225100

SANG LE - 0908225100

Danh mục sản phẩm

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

CẢO RÔ TUYN

Cảo rô tuyn hay còn được gọi là cảo rotuyn, cảo ro tuyn, là một dụng cụ có thiết kế để tháo mở một chi tiết trong xe ô tô cơ giới một cách chuyên dụng. Cảo  rô tuyn được chia ra làm rất nhiều loại như: cảo rô tuyn trụ, cảo rô tuyn thông thường, cảo rô tuyn tay láu hay còn được gọi là cảo rô tuyn trong. Tùy theo nhu cầu mà ta chọn cảo rô tuyn tương tự. Công ty tnhh xnk thanh long là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị cảo rô tuyn. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm cảo rô tuyn.

 

cảo rô tuyn

 

mỗi trang
CẢO RÔ TUYN TRẮNG CHẤT LƯỢNG

CẢO RÔ TUYN TRẮNG CHẤT LƯỢNG

Cảo rô tuyn trắng chất lượng có thiết kế như một đòn bảy chia làm 2 phần kết nối với nhau qua một chốt xỏ ngang. Phần đuôi của cảo rô tuyn trắng chất lượng được vặn răng bởi một ty răng có đầu tán hình lục giác 24mm. Cảo rô tuyn trắng chất lượng được sử dụng rộng rãi và là một dụng cụ không thể thiếu trong ngàng công nghiệp sữa chữa ô tô cơ giới, garage.
Vui lòng gọi
CẢO RÔ TUYN WETOOLS

CẢO RÔ TUYN WETOOLS

Cảo rô tuyn Wetools hay còn được gọi là cảo rotuyn, cảo rô tuyn, có ngàm đo được 20mm, là một dụng cụ được chế tạo đặc biệt để tháo lắp một bộ phận trong xe ô tô cơ giới. Cảo rô tuyn Wetools là cảo rotuyn được sử dụng đê tháo lắp các khớp khuỷu ở gần chỗ bánh xe. Người ta thường phải dùng đến cảo rotuyn Wetools thường để thay thế những khớp khuỷu tay lái.
Vui lòng gọi

Top

   (0)