Hổ trợ trực tuyến

SANG LE - 0908225100

SANG LE - 0908225100

Danh mục sản phẩm

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
KÌM BẤM CHÌ NIÊM PHONG UNITED SEAL

KÌM BẤM CHÌ NIÊM PHONG UNITED SEAL

(1 đánh giá)

UNITED SEAL

Kìm bấm chì niêm phong united seal là kìm bấm chì niêm phong được sản xuất chính hãng tại mỹ với thương hiệu united seal nổi tiếng trên thế giới về các dụng cụ niêm phong hàng hóa. Kìm bấm chì niêm phong united seal là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để niêm phong hàng hóa.

Vui lòng gọi

Kìm bấm chì niêm phong united seal là kìm bấm chì dùng để niêm phong kết hợp với dây chì niêm phong, hạt chì niêm phong để tạo thành một bộ niêm phong hàng hóa. Người ta thường dùng kìm bấm chì niêm phong united seal để niêm phong các đồng hồ nước, bưu kiện, đồng hồ điện, đồng hồ meter của taxi để tráng các thường hợp tháo gỡ sai quy định. Ngày nay kìm bấm chì niêm phong united seal được sử dụng rỗng rãi cho nhiều nhu cầu người tiêu dùng, chúng ta có thể làm rất nhiều việc với kìm bấm chì niêm phong united seal để đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, thất thoát trong quá trình di chuyển.

 

Kìm bấm chì niêm phong united seal là kìm bấm chì được nghiên cứu và chế tạo chính hãng tại mỹ với chất lượng thép siêu bền được tôi luyện qua nhiều quá trình giúp cho chất lượng thép rất cứng. Ngoài ra kìm bấm chì niêm phong united seal còn được đổ khuôn đóng chữ nỗi trên thân kìm hàng chữ united seal để tránh các trường hợp giả mạo. Kìm bấm chì niêm phong united seal được cung cấp nhiều cho các công ty điện lực, công ty cấp nước để niêm phong các đồng hồ điện, đồng hồ nước.  

 

kìm bấm chì niêm phong united seal

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)