Hổ trợ trực tuyến

SANG LE - 0908225100

SANG LE - 0908225100

Danh mục sản phẩm

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
KẸP PALLET GỖ 3 TẤN KAWASAKI VK-3 30MM-240MM

KẸP PALLET GỖ 3 TẤN KAWASAKI VK-3 30MM-240MM

(1 đánh giá)

vk-3

KAWASAKI

Người ta thường sử udjng kẹp kéo pallet gỗ chung với các loại xe nâng hàng để tạo thành một bộ đôi hoàn hảo để nâng hạ di chuyển pallet từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng. Kẹp pallet gỗ 3 tấn kawasaki được thiết kế tự động ngậm chặt hơn khi lực kéo càng lớn giúp theo kiểu cộng lực cắt kéo với tải trọng kéo được 3 tấn và được thiết kế với trọng lượng nhẹ chỉ 13kg giúp ta dễ dàng sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Vui lòng gọi

Kẹp pallet gỗ 3 tấn kawasaki vk-3 30mm-240mm hay còn được gọi là kẹp pallet gỗ 3 tấn, kẹp pallet 3 tấn, kẹp kéo pallet gỗ 3 tấn, kẹp pallet Kawasaki 3 tấn, kẹp kéo pallet gỗ 3 tấn Kawasaki, kẹp kéo pallet Kawasaki 3 tấn, là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Kawasaki sản xuất tại trung quốc chuyên gia công, sản xuất các loại thiết bị nâng hạ. Kẹp pallet gỗ 3 tấn kawasaki vk-3 30mm-240mm được thiết kế theo kiểu cắt kéo, một đầu được nối với một ma ní tương ứng với tải trọng kéo, đầu còn lại được thiết kế với ngàm kẹp trên dưới với nhiều răng nhọn sắt bén có thể ngậm vào phần khung của pallet từ 30-240mm.

Công ty tnhh xuất nhập khẩu thanh long chuyên phân phối các loại kẹp pallet, kẹp kéo pallet, kẹp kéo pallet gỗ, kẹp pallet gỗ, là một trong những những thiết bị nâng hạ được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp vận chuyển, vận tải đường biển hãng tàu container, di chuyển hàng hóa tải nặng sử dụng các loại pallets để di chuyển. Người ta thường sử udjng kẹp kéo pallet gỗ chung với các loại xe nâng hàng để tạo thành một bộ đôi hoàn hảo để nâng hạ di chuyển pallet từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng. Kẹp pallet gỗ 3 tấn kawasaki được thiết kế tự động ngậm chặt hơn khi lực kéo càng lớn giúp theo kiểu cộng lực cắt kéo với tải trọng kéo được 3 tấn và được thiết kế với trọng lượng nhẹ chỉ 13kg giúp ta dễ dàng sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Kẹp pallet gỗ 3 tấn kawasaki vk-3 30mm-240mm có model là VK3 với thương hiệu Kawasaki có số series trên từng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhưng cũng dán tem Kawasaki với mục đích không tốt. Hàng chính hãng Kẹp pallet gỗ 3 tấn kawasaki vk-3 30mm-240mm, ngoài việc đóng rive mạc nhôm có số series năm sản xuất ra còn được đóng hộp thùng carton có in rõ công ty sản xuất, logo của công ty, giấy kiểm tra chất lượng của nhà sản xuất trong mỗi sản phẩm.

Hãy liên hệ với công ty tnhh xuất nhập khẩu thanh long để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kẹp pallet 3 tấn và có thể tham khảo các sản phẩm khách tại đây.

KẸP PALLET GỖ 3 TẤN KAWASAKI VK-3 30MM-240MM

KẸP PALLET GỖ 3 TẤN KAWASAKI VK-3 30MM-240MM

KẸP PALLET GỖ 3 TẤN KAWASAKI VK-3 30MM-240MM

🔥CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THANH LONG
⚡Zalo: 0982.214.650 - SANG
🌈Website: www.thanhlongquyen.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)