Hổ trợ trực tuyến

SANG LE - 0908225100

SANG LE - 0908225100

Danh mục sản phẩm

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET PRINCE

DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET PRINCE

(1 đánh giá)

PRINCE

YBICO

Dụng cụ đóng đai nhựa PP PET prince hay còn gọi là kìm siết đai nhựa PP PET Prince, kiềm siết đai nhựa Prince, dụng cụ đóng đai nhựa PP PET Prince, kìm siết đai nhựa PP&PET Prince, kìm xiết đai nhựa PP PET Prince, dụng cụ niềng đai nhựa PP PET.

Vui lòng gọi

 

 hay còn gọi là kìm siết đai nhựa PP PET Prince, kiềm siết đai nhựa Prince, dụng cụ đóng đai nhựa PP PET Prince, kìm siết đai nhựa PP&PET Prince, kìm xiết đai nhựa PP PET Prince, dụng cụ niềng đai nhựa PP PET.

 là dụng cụ đóng đai nhựa PP hay PET có đường kính 16mm. Bộ dụng cụ đóng đai nhựa Prince có kìm siết đai nhựa và kìm bấm bọ đai nhựa kèm theo.

Dụng cụ đóng đai nhựa PP PET thương hiệu Prince được sản xuất chính hãng tại đài loan và có giá thành rẻ nhất so với những dụng cụ đóng đai nhựa khác được sản xuất tại đài loan cho nên kìm siết đai nhựa Prince là một trong những bộ đóng đai nhựa bán chạy nhất trong phân khúc giá rẻ và chất lượng tốt. Tuy nhiên bộ dụng cụ đóng đai nhựa Prince có hàng giả mạo được sản xuất tại China và cũng lấy thương hiệu Prince với chất lượng không được không tốt. Trên bộ dụng cụ đóng đai nhựa PP PET Prince chính hãng tại đài loan sẽ được đóng logo Prince trên tay cầm và thân máy.

Ngoài  còn có các loại dụng cụ đóng đai nhựa khác như:

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)