DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET PRINCE

PRINCE

YBICO

Dụng cụ đóng đai nhựa PP PET prince hay còn gọi là kìm siết đai nhựa PP PET Prince, kiềm siết đai nhựa Prince, dụng cụ đóng đai nhựa PP PET Prince, kìm siết đai nhựa PP&PET Prince, kìm xiết đai nhựa PP PET Prince, dụng cụ niềng đai nhựa PP PET.

 

Dụng cụ đóng đai nhựa PP PET prince hay còn gọi là kìm siết đai nhựa PP PET Prince, kiềm siết đai nhựa Prince, dụng cụ đóng đai nhựa PP PET Prince, kìm siết đai nhựa PP&PET Prince, kìm xiết đai nhựa PP PET Prince, dụng cụ niềng đai nhựa PP PET.

Kìm siết đai nhựa PP PET Prince là dụng cụ đóng đai nhựa PP hay PET có đường kính 16mm. Bộ dụng cụ đóng đai nhựa Prince có kìm siết đai nhựa và kìm bấm bọ đai nhựa kèm theo.

Dụng cụ đóng đai nhựa PP PET thương hiệu Prince được sản xuất chính hãng tại đài loan và có giá thành rẻ nhất so với những dụng cụ đóng đai nhựa khác được sản xuất tại đài loan cho nên kìm siết đai nhựa Prince là một trong những bộ đóng đai nhựa bán chạy nhất trong phân khúc giá rẻ và chất lượng tốt. Tuy nhiên bộ dụng cụ đóng đai nhựa Prince có hàng giả mạo được sản xuất tại China và cũng lấy thương hiệu Prince với chất lượng không được không tốt. Trên bộ dụng cụ đóng đai nhựa PP PET Prince chính hãng tại đài loan sẽ được đóng logo Prince trên tay cầm và thân máy.

Ngoài Dụng cụ đóng đai nhựa PP PET prince còn có các loại dụng cụ đóng đai nhựa khác như:

DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET C3305 C3365 YBICO

DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET P117 YBICO

MÁY ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET KHÍ NÉN XQD-19

DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET PRINCE

DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET P1625 YBICO

DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET 10MM 16MM 19MM B310

DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET 19MM C312

DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI NHỰA PP PET 16MM C311

 

Hổ trợ trực tuyến

SANG LE

SANG LE - 0908225100

Danh mục sản phẩm

Thống kê

  • Đang online 150
  • Hôm nay 1,395
  • Hôm qua 756
  • Trong tuần 5,038
  • Trong tháng 10,306
  • Tổng cộng 275,643

Top

   (0)