Hổ trợ trực tuyến

SANG LE - 0908225100

SANG LE - 0908225100

Danh mục sản phẩm

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
CON ĐỘI CÁ SẤU 5 TẤN CHẤT LƯỢNG

CON ĐỘI CÁ SẤU 5 TẤN CHẤT LƯỢNG

(1 đánh giá)

KAWASAKI

KAWASAKI

con đội cá sấu 5 tấn chất lượng hay còn được gọi là con đội cá sấu 5 tấn, có tải trọng lớn nhất là 5 tấn. Con đội cá sấu 5 tấn chất lượng có chiều cao thấp nhất là 160mm, chiều cao đạt được cao nhất là 580mm.

Vui lòng gọi

con đội cá sấu 5 tấn chất lượng hay còn được gọi là con đội cá sấu 5 tấn, có tải trọng lớn nhất là 5 tấn. Con đội cá sấu 5 tấn chất lượng có chiều cao thấp nhất là 160mm, chiều cao đạt được cao nhất là 580mm với trọng lượng là 95kg không bao bì.

 

Con đội cá sấu 5 tấn chất lượng là một trong những con đội cá sấu không thể thiếu trong ngành cơ khí sữa chữa ô tô. Con đội cá sấu 5 tấn chất lượng được thiết kế để sử dụng nâng các vật thể siêu nặng nên chất lượng thép phần thân của đội cá sấu 5 tấn chất lượng được làm rất chắc chắn với 4 bánh xe chịu tải có thể xoay được giúp ta có thể điều khiển và sử dụng con đội cá sấu 5 tấn chất lượng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngoài ra con đội cá sấu 5 tấn chất lượng còn được thiết kế bộ phận chống quá tải giúp ta có thể tráng được những tại nạn lao động cũng như bảo vệ con đội cá sấu 5 tấn chất lượng tốt nhất. Con đội cá sấu 5 tấn chất lượng được thiết kế có một bàn đạp chân ở phần xy lanh giúp cho ta có thể điều khiển con đội nâng lên với tốc độ nhanh hơn.

 

con đội cá sấu 5 tấn chất lượng

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)